Phúc tra điểm thi đua của các đơn vị thành viên Khối Thi đua Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Tây Ninh năm 2013.

Thứ tư - 15/01/2014 20:30 57 0

Thực hiện hướng dẫn của Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, vừa qua, Khối Thi đua Kinh tế - Kỹ thuật thành lập Đoàn Phúc tra điểm thi đua, khảo sát việc tổ chức phong trào thi đua của các thành viên trong Khối.

Đoàn Phúc tra làm việc tại
Sở Nông nghiệp và PTNT
Nhìn chung, qua phúc tra, khảo sát, trong năm 2013, các đơn vị thành viên trong khối đều phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch của đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ được Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và bộ, ngành cấp trên phân giao. Các đơn vị thành viên của Khối đều có đề xuất những biện pháp, giải pháp giúp Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh trong công tác lãnh đạo, quản lý mang lại hiệu quả, góp phần cùng tỉnh tháo gỡ những khó khăn vướng mắc cho cá nhân, tổ chức; thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, tham gia phong trào quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc, an ninh trật tự tại cơ quan. Ban Chỉ huy Quân sự cơ quan thường xuyên được củng cố và kiện toàn, bố trí bảo vệ cơ quan trực thường xuyên, trong các ngày nghỉ lễ, phân công cán bộ, công chức, viên chức trực, đảm bảo cơ quan an toàn.
Công tác xây dựng bộ máy cơ quan, tổ chức Đảng, đoàn thể trong sạch vững mạnh, cơ quan văn hóa được quan tâm thực hiện; thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, vận động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính, công tác phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, công tác thi đua, khen thưởng.
Đoàn Phúc tra làm việc tại Sở Xây dựng
Năm 2013, hoạt động Khối Thi đua Kinh tế - Kỹ thuật do Sở Thông tin và Truyền thông làm Khối trưởng đã đi vào nến nếp. Được biết, trong 13 Khối Thi đua do UBND tỉnh tổ chức, Khối Thi đua Kinh tế - Kỹ thuật là một trong hai khối có thành lập Đoàn Phúc tra điểm theo đúng hướng dẫn của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh.