Lesux Trung tâm Sài Gòn: Tặng 400 phần quà cho học sinh Trường Tiểu học Thạnh Bắc A (Tân Biên)

Thứ hai - 27/08/2018 14:00 72 0

Nhân dịp năm học mới, Tỉnh đoàn Tây Ninh đã trao gần 400 phần quà cho học sinh Trường Tiểu học Thạnh Bắc A (huyện Tân Biên).

Số quà trên do Tỉnh đoàn Tây Ninh vận động Lesux Trung tâm Sài Gòn  hỗ trợ. Ngoài ra, Lesux Trung tâm Sài Gòn còn hỗ trợ Trường Tiểu học Thạnh Bắc A sửa chữa nhà vệ sinh trường học, tặng 16 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao 04 suất quà cho giáo viên ở nhà công vụ của trường, trồng cây lưu niệm và thực hiện công trình "Vườn rau dâng Bác" gây quỹ cho hoạt động Đội của Trường./.