Khai giảng năm học 2018 - 2019

Thứ tư - 05/09/2018 21:00 49 0

Khai giảng năm học 2018 - 2019

Sáng 5/9, Trường THPT Tây Ninh tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Ông Dương Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Thành Nam - Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã đến chung vui, chúc mừng giáo viên và học sinh nhà trường.

THPT Tay Ninh.JPG
Khen thưởng các học sinh đỗ vào các trường đại học, học viện năm 2018 ​

Năm học 2017 - 2018, Trường THPT Tây Ninh đã gặt hái được nhiều thành quả đáng biểu dương, đặc biệt là về chất lượng giáo dục mũi nhọn. Nhà trường đã đạt 01 giải khuyến khích học sinh giỏi cấp Quốc gia, 06 giải tại cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, hạng nhất toàn đoàn tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh với 21 huy chương các loại. Ngoài ra trường còn đạt giải cao tại các Hội thi như: Hội thao Quốc phòng cấp tỉnh, Học sinh giỏi máy tính cầm tay vòng tỉnh, thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp tỉnh học sinh phổ thông......Hiệu quả đào tạo đạt 92,5%, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia đạt 100%. Kết thúc năm học, Trường vinh dự được nhận Danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc".

Tại Lễ khai giảng, Trường đã tiến hành trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khen thưởng học sinh đạt giải tại cuộc thi học sinh giỏi cấp trường và học sinh đỗ đại học, học viện năm 2018.

Kết thúc lễ, học sinh Truồng THPT Tây Ninh tiến hành thi đấu các môn tại Hội khỏe Phù Đổng cấp trường./.