Kế hoạch tập huấn về phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2018

Thứ sáu - 14/09/2018 16:00 65 0

Kế hoạch tập huấn về phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2018

Hội đồng Thi đua - Khen thuổng tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 162/KH-HĐTĐ về Hội nghị tập huấn phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2018. Hội nghị nhằm bồi dưỡng, cập nhận kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về công tác thi đua, khen thưởng cho Lãnh đạo và đội ngũ cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng ở các cơ quan, ban ngành, đơn vị, doanh nghiệp và địa phương trong tỉnh.

Theo dự kiến của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Hội nghị tập huấn sẽ diễn ra vào cuối tháng 9/2018, số lượng học viên tham gia tập huấn khoảng 500 người.

Các học viên sẽ cùng nhau nghiên cứu, thảo luận 03 chuyên đề. Nội dung xoay quanh những điểm mới của Nghị định số 91/2017/NĐ-CP của Chính phủ, Thông tư 08/2017/TT-BNV của Bộ Nội vụ, Quy chế mới về công tác thi đua, khen thưởng của tỉnh, đối mới nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các phong trào thi đua theo tinh thần Chỉ thị số 34-CT/TW của Bộ Chính trị.

Hướng dẫn tổ chức, thực hiện một số phong trào thi đua lớn, trọng tâm của tỉnh như: "Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới", "Tây Ninh chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau", "Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển", "Đoàn kết, sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, hội nhập quốc tế".

Bên cạnh đó, các học viên còn được hướng dẫn cụ thể nghiệp vụ khen thưởng, thủ tục hồ sơ theo bộ thủ tục hành chính và giải đáp các thắc mắc trong quá trình trao đổi, thảo luận./.