Tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm 2018

Thứ năm - 27/09/2018 21:00 60 0

Tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm 2018

Ngày 26/9, tại Hội trường Thành ủy Tây Ninh, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị Tập huấn phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2018.

TapHuan1.JPG
Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua, khen thưởng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương Nguyễn Văn Phú trình bày chuyên đề tại Hội nghị

Dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Phú - Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua, khen thưởng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương); ông Nguyễn Hữu Ngân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh; bà Trần Thị Mỹ An - Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Tây Ninh.

Đối tượng tham dự Hội nghị tập huấn là Lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng các huyện, thành phố, xã, phường, thị trấn trong tỉnh.

Tại Hội nghị, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua, khen thưởng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương Nguyễn Văn Phú thông tin những điểm mới của Luật Thi đua, khen thưởng, Nghị định 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng.

Bà Trần Thị Mỹ An - Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh triển khai, quán triệt Quyết định số 35/2018/QĐ-UBND ngày 17/9/2018 của UBND tỉnh ban hành Quy chế về công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Ngoài ra, các đại biểu tham dự Hội nghị còn được hướng dẫn việc tổ chức, thực hiện các phong trào thi đua như: Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới; Tây Ninh chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau; Đoàn kết, sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, hội nhập quốc tế....

TapHuan2.JPG
Ông Nguyễn Hữu Ngân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Nguyễn Hữu Ngân đề nghị các địa phương trong tỉnh tập trung nghiên  cứu các quy định của pháp luật, ban hành các hướng dẫn thực hiện phù hợp với tình hình thực tế tại cơ sở, nâng cao chất lượng phong trào thi đua, công tác khen thưởng trong thời gian tới./.