Biểu dương gương tiêu biểu trong học tập suốt đời

Thứ hai - 15/10/2018 14:00 76 0

Biểu dương gương tiêu biểu trong học tập suốt đời

Vừa qua, tại Chương trình Họp mặt kỷ niệm ngày Khuyến học Việt Nam, Hội Khuyến học tỉnh đã tiến hành biểu dương gương cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua “Học tập suốt đời”.

BD2.JPG
Trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong xây dựng Quỹ "Khuyến học, khuyến tài" trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Cá nhân được biểu dương là ông Lê Văn Chấn, sinh năm 1938, hiện ngụ tại ấp Tua Hai, xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành, có thành tích tiêu biểu trong học tập suốt đời, trúng tuyển vào Đại học ngành Thú y (Đại học Trà Vinh) khi tuổi đời đã 80 tuổi.

Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh còn tiến hành khen thưởng khuyến tài cho 08 học sinh đạt học sinh giỏi vòng Quốc gia, 04 học sinh đỗ thủ khoa tốt nghiệp các ngành học năm học 2017-2018, 44 học sinh đạt điểm cao tại kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng 40 Bằng khen, biểu dương các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong xây dựng Quỹ "Khuyến học, khuyến tài" trên địa bàn tỉnh Tây Ninh./.