Tặng quà cho đoàn viên, hội viên nghèo

Thứ sáu - 19/10/2018 19:00 89 0

Tặng quà cho đoàn viên, hội viên nghèo

Ngày 16/10, Khối Thi đua Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Tây Ninh tổ chức tặng 18 phần quà cho 18 đoàn viên, hội viên nghèo trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

MTDT.JPG
Tặng quà cho đoàn viên, hội viên nghèo tại huyện Châu Thành

Mỗi phần quà trị giá 800 ngàn đồng, gồm 600 ngàn đồng tiền mặt và 200 ngàn đồng nhu yếu phẩm. Toàn bộ kinh phí thực hiện do các thành viên Khối Thi đua gồm Ủy ban MTTQ tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh và Tỉnh đoàn đóng góp.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Khối Thi đua hưởng ứng tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm 2018 và Phong trào thi đua "Tây Ninh chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau".

Được biết đây là Khối Thi đua đầu tiên trong 17 Khối Thi đua do UBND tỉnh tổ chức thực hiện được hoạt động ý nghĩa này./.