Hội thao Khối Thi đua Tham mưu - Tổng hợp năm 2018

Thứ ba - 04/09/2018 16:00 70 0

Hội thao Khối Thi đua Tham mưu - Tổng hợp năm 2018

Ngày 31/8, tại Khu Du lịch Quốc gia Núi Bà Đen, Khối Thi đua Tham mưu - Tổng hợp tổ chức Hội thao năm 2018. Tham dự có ông Nguyễn Hữu Ngân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, bà Trần Thị Mỹ An - Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh.

Tham dự Hội thao, có 8 đội với hơn 100 vận động viên đến từ 8 cơ quan trong khối: Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Nội vụ, Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính. Các vận động viên thi đấu 03 môn là đẩy gậy, kéo co và nhảy bao bố.

Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về Văn phòng UBND tỉnh, giải nhì thuộc về Sở Tư pháp và Thanh tra tỉnh đạt giải ba.

HT4.jpg

Trao giải toàn đoàn cho các đội

HT3.jpg
Hình ảnh thi đấu môn kéo co
HT2.jpg
Hình ảnh thi đấu môn nhảy bao bố
HT1.jpg
Thi đấu trận chung kết môn đẩy gậy giữa Văn phòng UBND tỉnh và Sở Ngoại vụ

Hội thao là hoạt động chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9, thúc đẩy các phong trào thi đua, phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong công chức, viên chức và người lao động, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất phục vụ công tác, chuyên môn; tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong Khối Thi đua./.