Lễ kết nạp Đảng viên

Thứ sáu - 01/11/2013 17:05 86 0

Lễ kết nạp Đảng viên

Ngày 30.10.2013, được sự thống nhất của Đảng ủy Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh, Chi bộ Ban Thi đua – Khen thưởng đã tiến hành tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng Nguyễn Đại Bằng – Chuyên viên Phòng Thi đua khen thưởng huyện, thị, cơ sở và doanh nghiệp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Công bố Quyết định kết nạp Đảng viên
Đến dự buổi Lễ Kết nạp có đồng chí Nguyễn Hữu Ngân – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng; đồng chí Nguyễn Thành Nam – Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng; đồng chí Đỗ Duy Linh – Bí thư Chi đoàn Sở Nội vụ cùng toàn thể Đảng viên, Cảm tình Đảng trong Chi bộ Ban Thi đua – Khen thưởng.
Tại buổi lễ đồng chí Trần Thị Mỹ An – Phó Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên. Trong lời tuyên thệ, trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Đại Bằng thể hiện ý chí tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng; quyết tâm phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức, để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu trong giai đoạn mới, đóng góp sức mình vào việc thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.
Đồng chí Bằng tuyên thệ
Tiếp đó đồng chí Nguyễn Thành Nam nói rõ nhiệm vụ quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ Đảng viên mới trong thời gian dự bị. Đồng chí Bí thư Chi bộ còn động viên các Cảm tình Đảng, quần chúng còn lại trong Chi bộ cố gắng phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, không ngừng học tập nâng cao trình độ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để sớm bước vào hàng ngũ của Đảng.
Tính đến thời điểm này, tổng số Đảng viên của Chi bộ Ban Thi đua – Khen thưởng là 08 đồng chí.