Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh Tây Ninh trao đổi kinh nghiệm công tác thi đua, khen thưởng tại tỉnh Đồng Nai

Thứ hai - 02/12/2013 14:10 68 0

Ngày 30.11.2013, Đoàn trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác thi đua, khen thưởng, nhất là công tác tổ chức cụm, khối thi đua do đồng chí Nguyễn Hữu Ngân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Tây Ninh làm Trưởng đoàn đã đến trao đổi kinh nghiệm công tác thi đua, khen thưởng tại tỉnh Đồng Nai. Thành phần Đoàn của tỉnh Tây Ninh gồm Khối trưởng, Khối phó cùng cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của Khối Thi đua Văn hóa – Xã hội; Khối Thi đua Kinh tế - Kỹ thuật; Khối Thi đua Quản lý Nhà nước – Tham mưu tổng hợp cùng cán bộ, chuyên viên các Phòng nghiệp vụ Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị trao đổi kinh nghiệm công tácThi đua khen thưởng
Tại hội nghị, các đại biểu đã trao đổi kinh nghiệm về nội dung, phương pháp tổ chức các phong trào thi đua đạt kết quả tốt; việc chia khối thi đua và nâng cao chất lượng hoạt động của các khối thi đua; công tác tuyên truyền gương điển hình tiên tiến ở các cấp, các ngành và biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, khen thưởng người công nhân, nông dân sản xuất giỏi; thực trạng và những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng; công tác tổ chức các phong trào thi đua đạt kết quả tốt; phân công chuyên viên theo dõi công tác thi đua, khen thưởng ở các khối thi đua, cơ quan, đơn vị đạt hiệu quả cao.
 Các thành viên trong Đoàn đã dự khán hoạt động Giao lưu Văn nghệ - Thể thao Cụm Thi đua số 15 của tỉnh Đồng Nai, nghe Cụm trưởng, Cụm phó Cụm Thi đua số 15 báo cáo chi tiết hoạt động của cụm trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Hữu Ngân phát biểu
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Ngân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Tây Ninh cảm ơn sự đón tiếp chân tình của Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng và của các sở, ban, ngành tỉnh Đồng Nai đã dành cho Đoàn. Đồng chí cũng mong muốn qua chuyến đi này sẽ giúp cho các Khối Thi đua của tỉnh học tập kinh nghiệm, chủ động xây dựng kế hoạch, nội dung công tác thi đua trong thời gian tới, bảo đảm sự phối hợp ngày càng chặt chẽ, gắn bó, đạt hiệu quả cao.