Trường THPT Nguyễn Chí Thanh: Đón Bằng công nhận Trường đạt Chuẩn Quốc gia

Thứ ba - 19/11/2013 22:20 84 0

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh: Đón Bằng công nhận Trường đạt Chuẩn Quốc gia

Sáng ngày 19.11.2013, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam và đón Bằng công nhận Trường đạt Chuẩn Quốc gia.

Trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Về dự Lễ có: đồng chí Đổng Ngọc Lập – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; Nguyễn Mạnh Thế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hòa Thành; Hồ Đức Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành; Trần Văn Đại – Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh; Nguyễn Thành Nam - Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng; Ngô Bé Tư – Bí thư Đảng ủy xã Trường Tây, huyện Hòa Thành, Lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Chí Thanh qua các thời kỳ, các cựu học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường.
          Với truyền thống hiếu học cùng với sự quan tâm của Cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong việc chăm lo đầu tư cho phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương, đến nay Trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã đạt 5 tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhiều năm qua, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh luôn đạt danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”, Chi bộ, Đoàn thể Nhà trường luôn đạt vững mạnh, xuất sắc, được khen thưởng Huân chương Lao động hạng ba, Cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua” của UBND tỉnh cùng nhiều phần thưởng cao quý nhất.

Trao Danh hiệu "CSTĐ tỉnh" cho các cá nhân
Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đổng Ngọc Lập đã trao Bằng công nhận Trường đạt Chuẩn Quốc gia cho Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, đây là Trường THPT đầu tiên của huyện Hòa Thành đạt chuẩn này. Nhân dịp này, Trường cũng công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua tỉnh” cho 07 cá nhân thuộc trường.
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đổng Ngọc Lập, đồng chí Hồ Đức Hải chúc mừng và ghi nhận những thành tích đóng góp của cán bộ, nhân viên, phụ huynh học sinh và toàn thể học sinh nhà trường trong quá trình xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia. Để duy trì trường đạt chuẩn trong giai đoạn tiếp theo, đề nghị Nhà trường tăng cường hơn nữa phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đổi mới mạnh mẽ, toàn diện trong giáo dục, lấy giáo dục toàn diện làm trọng tâm. Hội đồng Sư phạm nhà trường tạo điều kiện cho các thầy cô giáo không ngừng rèn luyện, giỏi về chuyên môn, phương pháp dạy học, nhất là trong việc dạy học theo phương pháp mới. Đối với các em học sinh cần tích cực học tập trở thành con ngoan trò giỏi. Bên cạnh đó, cần đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục, nhằm huy động sự đóng góp của toàn xã hội để xây dựng cơ sở vật chất trường học, góp phần xây dựng nông thôn mới.