04 doanh nhân Tây Ninh nhận Danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu khu vực Miền Đông Nam Bộ”

Thứ năm - 17/10/2013 21:25 128 0

Vừa qua, tại Tp.Vũng Tàu, nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh Vũng Tàu đã long trọng tổ chức Lễ tôn vinh và trao tặng giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu khu vực miền Đông Nam bộ” năm 2013. Đoàn Tây Ninh do ông Nguyễn Hữu Ngân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh làm Trưởng đoàn tham dự Hội nghị.

Danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu khu vực Miền Đông Nam Bộ” là hình thức khen thưởng, tôn vinh của cộng đồng doanh nghiệp đối với người lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, đang hoạt động theo pháp luật Việt Nam, có thành tích xuất sắc trên mọi hoạt động có liên quan đến xây dựng, phát triển doanh nghiệp, đóng góp cho kinh tế xã hội của khu vực và góp phần nâng cao đời sống người lao động. Danh hiệu này được bình xét và trao tặng cho các doanh nhân tại các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong khu vực Miền Đông Nam Bộ.
Đông Nam Bộ là khu vực phát triển năng động và mạnh mẽ trên hầu hết các lĩnh vực kinh tế - xã hội như: tăng trưởng kinh tế, kim ngạch xuất khẩu, đầu tư nước ngoài, cũng như nộp Ngân sách Nhà nước. Đóng góp vào thành công trên có vai trò rất lớn của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp trong khu vực.
Tại Tây Ninh, căn cứ vào giới thiệu của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại Du lịch cùng ý kiến của các sở, ngành có liên quan và thành tích của các doanh nhân trên địa bàn tỉnh, Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh giới thiệu 04 doanh nhân của tỉnh tham gia Danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu khu vực Miền Đông Nam Bộ” năm 2013, gồm:
- Ông Lê Hữu Hùng – Tổng Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xuất nhập khẩu – Thương mại – Công nghệ - Vận tải Hùng Duy.
- Ông Lê Văn Chành – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cao su Tây Ninh.
- Ông Nguyễn Bá Chủ - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh.
- Bà Đỗ Thị Diệp – Giám đốc Doanh nghiệp Tư nhân Hùng Diệp.
Tỉnh đề nghị tặng Danh hiệu cho 04 Doanh nhân trên là sự ghi nhận, khích lệ, động viên lớn để các Doanh nhân tiếp tục sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, nâng cao uy tín và chất lượng phục vụ khách hàng, góp phần tích cực phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà.