Khối Văn hóa - Xã hội ký giao ước thi đua năm 2017

Thứ ba - 04/04/2017 15:00 58 0

Khối Văn hóa - Xã hội ký giao ước thi đua năm 2017

Ngày 29/3/2017, Khối Thi đua Văn hoá – Xã hội gồm các đơn vị Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Ban Quản lý Khu du lịch Quốc gia Núi Bà Đen; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Sở Y tế; Sở Giáo dục và Đào tạo; Ban Quản lý các khu di tích lịch sử cách mạng Miền Nam và Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2017. Bà Trần Thị Mỹ An – Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh tham dự Hội nghị.

VHXH.jpg
​Ký kết giao ước thi đua năm 2017 Khối Văn hóa - Xã hội

Với chủ đề "Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", các thành viên Khối Văn hoá – Xã hội cam kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch được giao; xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể vững mạnh, xây dựng công sở văn minh, sạch đẹp, an toàn; thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII) và phong trào thi đua "Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới" giai đoạn 2.

Đối với hoạt động chung của Khối Thi đua trong năm 2017, mục tiêu đặt ra là tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả trong Khối; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ; thể thao, phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị trong hoạt động chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm, tạo điều kiện giúp nhau cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.