Chung kết Hội thi “Cán bộ thi đua, khen thưởng giỏi” huyện Dương Minh Châu lần thứ I

Thứ năm - 29/06/2017 16:00 65 0

Ngày 27.6.2017, UBND huyện Dương Minh Châu đã tổ chức Vòng chung kết Hội thi “Cán bộ thi đua, khen thưởng giỏi” huyện Dương Minh Châu lần thứ I. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương – Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu, đồng chí Trần Thị Mỹ An – Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh.

Tham dự Vòng chung kết có 4 đội: Khối Thi đua 12 phòng ban, Khối Đảng, Khối Thi đua Tiểu học 1 và Khối Thi đua Tiểu học 2, là những đội đạt thứ hạng cao tại Vòng bảng được tổ chức trước đó. Các đội phải trải qua các phần thi như tự giới thiệu, thi trắc nghiệm, trả lời câu hỏi tình huống và thi thuyết trình giới thiệu gương điển hình tiên tiến.

Hội thi đã nâng cao ý thức, hiệu quả tổ chức phong trào thi đua, khen thưởng tại địa phương và cơ quan đơn vị. Kết quả chung cuộc: Giải nhất thuộc về Khối Thi đua 12 phòng ban, Giải nhì thuộc về Khối Đảng, Giải ba thuộc về Khối Thi đua Tiểu học 2 và Giải khuyến khích thuộc về Khối Thi đua Tiểu học 1. Đội đạt Giải nhất, nhì được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Ban Tổ chức cũng đã trao các giải phụ như: Giải phong cách thi đấu, Giải cổ động viên cổ vũ nhiệt tình và sôi động nhất./.