Khối Thi đua Kinh tế - Kỹ thuật tổng kết hoạt động năm 2016.

Thứ hai - 27/02/2017 15:00 664 0

Khối Thi đua Kinh tế - Kỹ thuật tổng kết hoạt động năm 2016.

Ngày 24/02/2017, tại Sở Giao thông Vận tải, Khối Thi đua Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh gồm 12 đơn vị thành viên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2016; triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thành Nam – Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.

Năm 2016, Khối chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động và triển khai công tác thi đua khen thưởng theo đúng chương trình đề ra. Qua đó, nhiều phong trào thi đua của Khối đạt kết quả cao như: "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", "Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới", "Phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và đưa tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất"…; một số đơn vị phát động thi đua theo đợt, theo chuyên đề, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Nhiều đơn vị trong Khối đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua chuyên đề, được bộ, ngành Trung ương và tỉnh khen thưởng, tiêu biểu như Sở Giao thông Vận tải, Sở Thông tin và Truyền thông nhận Cờ Thi đua của Bộ chủ quản.

Theo kết quả thẩm định thi đua khen thưởng năm 2016, đơn vị xếp nhất Khối Thi đua là Sở Giao thông Vận tải, đồng hạng nhì là Sở Xây dựng và Ban Quản lý Vườn Quốc gia Lò Gò – Xa Mát; đơn vị xếp thứ ba là Sở Công Thương.

Tại Hội nghị, Sở Giao thông Vận tải đã chuyển giao nhiệm vụ Khối trưởng cho Sở Khoa học và Công nghệ, bầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm Khối phó. Đồng thời công bố Quyết định của UBND tỉnh bổ sung Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng ngành giao thông Tây Ninh làm thành viên của Khối.

Khối Thi đua Kinh tế - Kỹ thuật đề ra phương hướng nhiệm vụ trong tâm của công tác thi đua năm 2017 là: Tiếp tục quán triệt tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Chỉ thị của TW, của tỉnh, Luật thi đua khen thưởng, tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt Luật phòng chống tham nhũng, Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng công vụ, xây dựng cơ quan trong sạch vững mạnh, tạo không khí sối nổi phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị từng cơ quan, đơn vị./.

Anh1.KTKT.jpg
​Chuyển giao nhiệm vụ khối trưởng cho Sở Khoa học và công nghệ
Anh3.KTKT.jpg
​Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Nguyễn Thành Nam phát biểu tại Hội nghị