Khối Kinh tế - Kỹ thuật: Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2017.

Chủ nhật - 09/07/2017 04:00 54 0

Ngày 07.7.2017, tại Sở Khoa học và Công nghệ, Khối Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức sơ kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị trong khối: Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giao thông Vận tải, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Xây dựng, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Công Thương.

Trong 6 tháng đầu năm, các đơn vị thành viên trong toàn Khối đã chủ động, quyết tâm cao phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao, bằng việc đẩy mạnh các phong trào thi đua trên các lĩnh vực, tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo đạt và vượt các chỉ tiêu của phong trào thi đua mà UBND tỉnh và khối đã phát động, thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn của ngành.

Các phong trào thi đua tại các đơn vị được lồng ghép và gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh….Vì vậy, trong 6 tháng đầu năm các phong trào, nội dung, chỉ tiêu thi đua đề ra đều được các đơn vị trong toàn Khối thực hiện tốt, nhiều đơn vị trong Khối đã có các đề xuất, giải pháp giúp Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế, xã hội như: ban hành khung giá cho thuê nhà ở xã hội do các hộ gia đình, cá nhân đầu tư xây dựng; chương trình phát triển đô thị, phát triển nhà ở; kế hoạch bình ổn thị trường những mặt hàng thiết yếu….

Tại Hội nghị, lãnh đạo các thành viên của Khối Thi đua Kinh tế - Kỹ thuật đã cùng nhau thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2017 với nhiều nội dung quan trọng nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành và toàn khối trong năm 2017.