Sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm Khối Thi đua các đơn vị sự nghiệp thuộc tỉnh.

Thứ hai - 07/08/2017 14:00 105 0

Ngày 04.8.2017, tại Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng tỉnh Tây Ninh, Khối Thi đua các đơn vị sự nghiệp thuộc tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm 2017. Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng Nguyễn Thành Nam dự và chỉ đạo Hội nghị.

DVSN.JPG
Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng Nguyễn Thành Nam phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Khối Thi đua các đơn vị sự nghiệp thuộc tỉnh được thành lập tại Quyết định số 1191/QĐ-UBND ngày 31.5.2017, trên cơ sở cơ cấu lại thành viên các Khối Thi đua của tỉnh, gồm 9 đơn vị: Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng tỉnh, Ban Quản lý Khu Du lịch Quốc gia Núi Bà Đen, Ban Quản lý Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, Ban Quản lý Cửa khẩu Quốc tế Xa Mát, Ban Quản lý các Khu di tích lịch sử Cách mạng Miền Nam, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng ngành Giao thông, Ban Quản lý Vườn Quốc gia Lò Gò – Xa Mát, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng khu kinh tế tỉnh, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trong 6 tháng đầu năm 2017, khối tích cực triển khai các hoạt động hoàn thiện quy chế tổ chức và hoạt động, thang bảng điểm thi đua. Các đơn vị thành viên đã chủ động phát động các phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được phân giao, nhiều đơn vị có kết quả tích cực, trên 50% chỉ tiêu kế hoạch được giao như Ban Quản lý Vườn Quốc gia Lò Gò – Xa Mát, Ban Quản lý Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, Ban Quản lý Cửa khẩu Quốc tế Xa Mát….Các phong trào thi đua "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", "Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới", "Vì an ninh Tổ quốc", …được triển khai bằng hình thức cụ thể, thiết thực, vận động cán bộ, viên chức và người lao động chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa, trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại Hội nghị, Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng Nguyễn Thành Nam đề nghị các thành viên trong khối khẩn trương hoàn thiện cơ cấu tổ chức, nhất là cơ cấu hệ thống thi đua, khen thưởng. Tích cực triển khai các chỉ đạo của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, tạo sự chuyển biến, nâng cao nhận thức của tập thể, cá nhân về đổi mới công tác thi đua, khen thưởng theo Chỉ thị số 34-CT/TW của Bộ Chính trị./.