Đảng ủy Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh: Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ ba - 05/09/2017 15:00 61 0

Đảng ủy Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh: Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 01/9/2017, Đảng ủy Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Ngân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Triều - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Phan Văn Sử - Tỉnh ủy viên, Ủy viên UBND tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

hh30.JPG
​Đồng chí Nguyễn Minh Triều - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh Ủy, Trưởng ban Dân Vận Tỉnh Ủy trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Ngân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng

Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Minh Triều - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã trân trọng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Ngân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng. Đồng chí Nguyễn Minh Triều chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Ngân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một Đảng viên trong suốt 30 năm qua, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục phấn đấu, cống hiến công sức và trí tuệ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Trong suốt quá trình công tác, dù ở bất cứ vị trí, cương vị công tác nào đồng chí Nguyễn Hữu Ngân đều phát huy tốt tính tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tích quan trọng, liên tục nhiều năm là Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, Chủ tịch UBND tỉnh tặng nhiều Bằng khen và danh hiệu thi đua...

"Điểm nổi bật của đồng chí Nguyễn Hữu Ngân là không kèn cựa địa vị, nghiêm chỉnh chấp hành sự phân công công tác của tổ chức, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phát huy tính tiên phong, gương mẫu, phẩm chất của người Đảng viên" - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Minh Triều đánh giá./.