Kiểm tra công tác thi đua, khen thưởng tại thành phố Tây Ninh

Chủ nhật - 09/07/2017 04:00 52 0

Kiểm tra công tác thi đua, khen thưởng tại thành phố Tây Ninh

Vừa qua, Đoàn Kiểm tra của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh do ông Nguyễn Thành Nam - Ủy viên Hội đồng, Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, khảo sát việc triển khai phong trào thi đua, thực hiện công tác khen thưởng trên địa bàn thành phố Tây Ninh.

Sau khi kiểm tra công tác thi đua, khen thưởng tại phường 3 và phường Hiệp Ninh, Đoàn đã có buổi làm việc với Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố Tây Ninh.

Báo cáo của UBND thành phố Tây Ninh cho biết, năm 2016 và 6 tháng đầu năm 2017, Cấp ủy, Chính quyền, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tiếp tục phổ biến, quán triệt các nội dung về Luật Thi đua, khen thưởng; Chỉ thị 34-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua khen thưởng và các văn bản có liên quan. UBND thành phố đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017, tổ chức Lễ Ký kết thi đua, phát động thi đua để thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế, xã hội trong năm 2017. Việc thực hiện phong trào thi đua trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh đạt nhiều kết quả tích cực.

Sau khi nghe báo cáo, Đoàn Kiểm tra đã phát biểu đóng góp ý kiến những mặt còn tồn tại, hạn chế trong công tác thi đua, khen thưởng như công tác phát hiện, nhân rộng các điển hình tiên tiến còn hạn chế; sự quan tâm của Lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị đối với công tác thi đua, khen thưởng chưa đúng mức…

Kết luận tại buổi làm việc, Đoàn Kiểm tra đề nghị, thành phố Tây Ninh tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn. Đồng thời, hoàn thiện hồ sơ thi đua khen thưởng, để thực hiện tốt nề nếp thi đua khen thưởng, đúng với quy định của trên, phát động các phong trào thi đua giữa các khối. Phát huy những kết quả đạt được trong phong trào thi đua năm 2016, trong năm 2017, đề nghị thành phố Tây Ninh tập trung vào các phong trào thi đua chính đó là phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" và việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.