Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng tại Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Tây Ninh

Chủ nhật - 09/07/2017 04:00 51 0

Ngày 07.7, Đoàn Kiểm tra của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Tây Ninh về tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng tại đơn vị.

Tại buổi làm việc, Đoàn Kiểm tra đã nghe ông Vũ Đình Thung báo cáo tình hình triển khai, thực hiện công tác thi đua khen thưởng trong thời gian qua trong đó, nhấn mạnh tới việc thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, những ưu điểm, hạn chế trong công tác thi đua, khen thưởng của đơn vị. Đã quan tâm triển khai, quán triệt các văn bản chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh về công tác thi đua, khen thưởng đến tập thể nhỏ và người lao động cũng như đã ban hành các quy chế, quy định hướng dẫn về công tác thi đua khen thưởng, quy trình, thủ tục trong công tác xét khen thưởng; Công ty đã thành lập Hội đồng Thi đua - Khen thưởng; phát động được phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo" đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong Công ty,….

Các thành viên Đoàn Kiểm tra đã yêu cầu Công ty giải trình, làm rõ các nội dung trong báo cáo, trao đổi, thảo luận, phân tích những ưu điểm, hạn chế trong công tác thi đua, khen thưởng tại đơn vị. Đồng thời giải đáp các ý kiến, kiến nghị của Công ty đối với công tác thi đua khen thưởng như: việc quy định sáng kiến, giải pháp đối với người lao động; việc thực hiện và triển khai các phong trào do Trung ương và tỉnh phát động…