Hội thi “Sử dụng điện an toàn và tiết kiệm”

Thứ hai - 10/12/2018 16:00 90 0

Hội thi “Sử dụng điện an toàn và tiết kiệm”

Ngày 08/12, tại Hội trường Thành ủy Tây Ninh, Tỉnh đoàn Tây Ninh phối hợp với Công ty Điện lực Tây Ninh tổ chức Hội thi “Sử dụng điện an toàn và tiết kiệm” năm 2018.

Tham dự Hội thi có 07 đơn vị gồm: huyện đoàn Hòa Thành, Châu Thành, Thành đoàn Tây Ninh và 04 Đoàn trường Cao đẳng, Trung cấp trực thuộc Tỉnh đoàn.

Các đội tham gia trải qua 3 phần thi: Tự giới thiệu; phần thi thuyết trình và rung chuông vàng.

Ở phần thi thuyết trình, các đội đã mang đến Hội thi các giải pháp, biện pháp, mô hình, cách làm hiệu quả trong sử dụng điện an toàn và tiết kiệm.

Kết thúc các phần thi, Thành đoàn Tây Ninh đã xuất sắc đạt giải nhất, giải nhì thuộc về Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh, Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh và Huyện đoàn Châu Thành đồng hạng ba, 3 đơn vị còn lại đạt giải khuyến khích của Hội thi.