Công nhận 466 sáng kiến cấp tỉnh

Thứ hai - 17/12/2018 16:00 91 0

Công nhận 466 sáng kiến cấp tỉnh

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 2983/QĐ-UBND công nhận sáng kiến cấp tỉnh ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2017 - 2018.

Theo đó, UBND tỉnh công nhận 466 sáng kiến cấp tỉnh, trong đó có 01 sáng kiến đạt loại A, 237 sáng kiến đạt loại B, còn lại là các sáng kiến đạt loại C.

Sáng kiến được xếp loại A là sáng kiến "Nâng cao chất lượng bộ môn Ngữ văn thông qua việc dạy học theo chủ đề các văn bản văn học trong chương trình Ngữ văn 10 ở Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha" của các giáo viên: Phan Huy Nghiêm và Nguyễn Thị Ngọc Hân.

UBND tỉnh giao Sở Khoa học và Công nghệ thông báo danh sách được công nhận sáng kiến đến các đơn vị./.