Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QLNN chương trình ngạch chuyên viên.

Thứ sáu - 24/07/2015 23:15 131 0

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QLNN chương trình ngạch chuyên viên.

Vừa qua, Sở Nội vụ đã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng về kiến thức quản lý nhà nước chương trình ngạch chuyên viên (khóa 2 năm 2015).

Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

Lớp học được khai giảng vào ngày 04/5/2015, với tổng số 77 học viên.

Qua thời gian học tập, với 3 phần học: kiến thức chung, kiến thức Quản lý Nhà nước theo ngành và theo lãnh thổ, các kỹ năng và một số báo cáo ngoại khóa, các học viên đã nắm được các kiến thức, kỹ năng cần thiết.
Theo kết quả báo cáo của Trường Chính trị tỉnh, các học viên của lớp đã hoàn thành khóa học với kết quả học tập khá tốt (3 học viênđạt loại giỏi, 42học viên đạt loại khá, 32 học viên đạt loại trung bình).
Học viên đạt loại giỏi được khen thưởng
Khen thưởng cho các học viên có nhiều thành tích trong học tập và tổ chức lớp
 Phát biểu tại lễ bế giảng, bà Trương Thị Phương Thảo – Phó Giám đốc Sở Nội vụ bày tỏ hy vọng các học viên sẽ vận dụng tốt các kiến thức đã học vào thực tiễn để nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần xây dựng nền hành chính dân chủ, trong sạch, vững mạnh và hiệu quả.
  Doãn – Phượng