Lấy ý kiến Nhân dân trước khi trình khen thưởng cấp Nhà nước.

Thứ năm - 11/06/2015 15:35 48 0

Lấy ý kiến Nhân dân trước khi trình khen thưởng cấp Nhà nước.

Triển khai, thực hiện Chỉ thị số 07/CT-TTg ngày 19 tháng 3 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh phòng, chống tiêu cực trong công tác quản lý công chức và thi đua, khen thưởng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Để việc tổ chức xét khen thưởng hoặc đề nghị cấp trên khen thưởng đúng đối tượng, đúng tiêu chuẩn, công khai, dân chủ, kịp thời, đúng thẩm quyền, tạo hiệu ứng tích cực và đồng thuận trong dư luận xã hội, Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh tiến hành lấy ý kiến Nhân dân đối với các tập thể, cá nhân sau:

1. Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh.
2. Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.
3. Ông Lê Tiến Nhật- Hội viên Hội Nông dân Việt Nam xã An Thạnh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.
4. Ông Trần Trí Lẽn- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.
Mọi thông tin phản hồi việc đề nghị khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân trên vui lòng phản ánh về Ban Thi đua – Khen thưởng (số điện thoại 0984.592.623; 0918.575.113 hoặc địa chỉ email: bantdkt@tayninh.gov.vn).