Giải bóng đá mini Khối Thi đua các huyện, thành phố.

Thứ ba - 16/12/2014 15:35 57 0

Giải bóng đá mini Khối Thi đua các huyện, thành phố.

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, vừa qua, tại huyện Tân Biên, Khối Thi đua các huyện, thành phố đã tổ chức Giải bóng đá mini năm 2014.

Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Thành Nam - Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng; đại diện Lãnh đạo UBND và Phòng Nội vụ của các huyện, thành phố là thành viên Khối Thi đua.

Tham gia Hội thao có gần 60 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức của 09 huyện, thành phố, giao lưu môn bóng đá mini trên sân cỏ nhân tạo.

Sau một buổi tranh tài sôi nổi và đầy hào hứng trên tinh thần thể thao, đội bóng đá huyện Trảng Bàng đoạt chức vô địch; đội Tân Biên đạt hạng nhì và đồng hạng ba thuộc về thành phố Tây Ninh và huyện Châu Thành.

Giải bóng đá mini Khối Thi đua các huyện, thành phố đã đạt kết quả tốt, đúng với mục đích, yêu cầu đề ra; đồng thời, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng, nâng cao trí lực, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó với nhau trong học tập, lao động và công tác./.