Hỗ trợ bà con dân tộc thiểu số vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19

Thứ hai - 20/09/2021 17:00 187 0

Hỗ trợ bà con dân tộc thiểu số vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19

Tiếp tục các hoạt động hỗ trợ bà con dân tộc thiểu số vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, sáng ngày 12/9/2021, Chi đoàn Sở Nội vụ đã phối hợp cùng Ban Tôn giáo - Dân tộc trực thuộc Sở Nội vụ đã vận chuyển quà hỗ trợ gồm rau, củ, quả, trứng, mỳ tôm, bánh, sữa, viên C sủi, cá khô...đến cho bà con dân tộc Chăm tại ấp Hội Thanh, xã Tân Hội và ấp Chăm, xã Suối Dây, huyện Tân Châu. Ngoài ra, Công ty TNHH Đông Nam Dược Y Học Cổ Truyền Việt Nam cũng đã hỗ trợ thêm 110 túi gạo (tổng 550kg gạo) cho bà con tại xã Tân Hội, huyện Tân Châu.

Tin trao qua.jpg

Hình: Quà được chuyển đến bà con dân tộc Chăm tại ấp Hội Thanh, xã Tân Hội và ấp Chăm, xã Suối Dây, huyện Tân Châu

Trước những khó khăn trong đại dịch Covid-19, Chi đoàn Sở Nội vụ hi vọng rằng những đóng góp nhỏ của Chi đoàn sẽ chia sẽ bớt khó khăn vất vả cho bà con, luôn mong rằng các nhà hảo tâm sẽ luôn đồng hành giúp đỡ bà con dân tộc thiểu số tại Tây Ninh.

Ngọc Diễm