Chi đoàn Sở Nội vụ vận động hỗ trợ, tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồng Khởi, xã Hoà Hiệp

Thứ tư - 20/04/2022 18:00 292 0

Nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây của bà con đồng bào Khmer, sáng ngày 13/4/2022, Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp cùng Ban Tôn giáo - Dân tộc tỉnh Tây Ninh trực thuộc Sở Nội vụ, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Tây Ninh, Chi đoàn Thanh tra tỉnh và mạnh thường quân tặng 300 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồng Khởi (huyện Châu Thành) và xã Hòa Hiệp (huyện Tân Biên), với tổng trị giá 105.000.000 triệu đồng. Những phần quà được trao đến tay bà con cũng là lời động viên, sẻ chia phần nào khó khăn trong cuộc sống của bà con trên địa bàn xã Đồng Khởi, xã Hòa Hiệp.

TQ1.jpg

TQ2.jpg

Hình: Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồng Khởi, xã Hoà Hiệp

Đại diện lãnh đạo UBND xã Đồng Khởi và UBND xã Hòa Hiệp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chi đoàn Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo – Dân tộc tỉnh, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Tây Ninh, Chi đoàn Thanh tra tỉnh và mạnh thường quân đã quan tâm, hỗ trợ bà con gặp khó khăn trên địa bàn xã và mong rằng các cơ quan, đơn vị và mạnh thường quân sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ bà con trong thời gian tới.

Ngọc Diễm