Chi đoàn Sở Nội vụ hỗ trợ hoạt động “Bữa cơm yêu thương” cùng Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tây ninh trong thời giãn cách xã hội.

Thứ năm - 29/07/2021 05:00 129 0

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16, do tình hình diễn biến dịch bệnh Covid - 19 kéo dài và phức tạp, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng Đoàn phường 1 đã thực hiện hoạt động "Bữa cơm yêu thương" nấu cơm phát cho người vô gia cư, người già neo đơn, khó khăn…

Hưởng ứng hoạt động trên, Chi đoàn Sở Nội vụ đã hỗ trợ tiền mặt trị giá 1 triệu đồng và rau, củ, quả, gạo (tương đương với khoảng 4 triệu đồng) từ nguồn vận động mạnh thường quân và do các bạn đoàn viên chi đoàn đóng góp.

Qua đây, Chi đoàn Sở Nội vụ cũng mong muốn các bạn đoàn viên Chi đoàn và các mạnh thường quân tiếp tục chung tay cùng Chi đoàn có những hoạt động hỗ trợ đến người dân khó khăn, chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

BCYT1.jpg

BCYT2.jpg