Chiến dịch Xuân tình nguyện 2022 của Chi đoàn Sở Nội vụ

Thứ tư - 02/02/2022 01:00 200 0

Chiến dịch Xuân tình nguyện 2022 của Chi đoàn Sở Nội vụ

Tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động trong chiến dịch Xuân tình nguyện 2022 của Chi đoàn Sở Nội vụ, góp phần sẻ chia những khó khăn cùng bà con sinh sống tại Phường 1, thành phố Tây Ninh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, sáng ngày 18/01/2022, Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp cùng Chi đoàn Thanh tra tỉnh và Đoàn Cơ sở Phường 1, đã tổ chức thăm, trao tặng 12 phần quà Tết cho bà con, với tổng trị giá gần 04 triệu đồng.

Ngoài ra, thực hiện chương trình "Vì đàn em thân yêu" trong chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2022, ngày 19/01/2022, Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp cùng Chi đoàn Thanh tra tỉnh, Đoàn cơ sở công an thành phố Tây Ninh đã trao tặng 01 triệu đồng tiền mặt cho em Hồ Minh Nhựt, học sinh lớp 1 trường Tiểu học Lê Văn Tám, phường 1, thành phố Tây Ninh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, giúp em có thêm động lực trong học tập và cuộc sống; tiếp tục trao tặng thêm bà con khó khăn tại phường 1 tiền mặt hơn 01 triệu đồng. Món quà dù nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, động viên từ đoàn viên thanh niên đối với bà con khó khăn tại phường 1.

1.jpg

2.jpg

3.jpg                                                                                       Ngọc Diễm