CHI ĐOÀN SỞ NỘI VỤ THỰC HIỆN KẾ HOẠCH “XUÂN TÌNH NGUYỆN” NĂM 2021

Thứ năm - 28/01/2021 05:00 171 0

CHI ĐOÀN SỞ NỘI VỤ THỰC HIỆN KẾ HOẠCH “XUÂN TÌNH NGUYỆN” NĂM 2021

​Thực hiện Kế hoạch "Xuân tình nguyện" năm 2021 của Chi đoàn Sở Nội vụ và hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, sáng ngày 22/01/2021, Chi đoàn Sở Nội vụ tổ chức thăm, tặng 15 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Bến Cừ - xã Ninh Điền, huyện Châu Thành và thăm, tặng 02 phần quà cho 02 gia đình chính sách trên địa bàn xã Ninh Điền, tổng kinh phí thực hiện chương trình là 10.5 triệu đồng (nguồn kinh phí do Đảng ủy Sở Nội vụ, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ hỗ trợ và Chi đoàn Sở Nội vụ vận động từ các Mạnh thường quân).

2.jpg

Chi đoàn Sở Nội vụ trao quà cho học sinh Trường Tiểu học Bến Cừ, xã Ninh Điền

1.jpg

Chi đoàn Sở Nội vụ thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Ninh Điền, huyện Châu Thành

Đây là hoạt động thường xuyên thể hiện tinh thần "uống nước nhớ nguồn", xung kích, tình nguyện, vì cuộc sống cộng đồng và thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc góp phần bảo đảm an sinh xã hội, chung tay xây dựng nông thôn mới của Đoàn viên Chi đoàn Sở Nội vụ.

Lê Văn Thành