Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ thực hiện chương trình "Tiếp bước em đến trường"

Thứ năm - 21/10/2021 15:00 191 0

​Chiều ngày 16/10/2021, Chi đoàn Sở Nội vụ cùng với Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ và Xã đoàn Ninh Điền đã thực hiện chương trình "Tiếp bước em đến trường" năm học 2021-2022, đã trao tặng 3 góc học tập gồm bộ bàn ghế và đèn bàn, 5 thẻ Bảo hiểm Y tế và các phần quà là tập trắng cho các em học sinh nghèo, học sinh người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn vượt khó hiếu học của trường Tiểu học Bến cừ (xã Ninh Điền) với tổng trị giá gần 8.000.000 đồng (nguồn kinh phí từ Chi đoàn Sở Nội vụ, Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ và các mạnh thường quân đóng góp).

TQTB1.jpg

TQTB2.jpg

TQTB3.jpg

Qua hoạt động này, Chi đoàn Sở Nội vụ cũng gửi lời cảm ơn đến Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ, đồng chí Trần Đăng Tiến - Trưởng ban phong trào Tỉnh đoàn Tây Ninh và các mạnh thường quân đã đồng hành, hỗ trợ chi đoàn Sở Nội vụ trong chương trình "Tiếp bước em đến trường". Hy vọng rằng chương trình này sẽ ngày càng được nhân rộng, nhận được sự ủng hộ của quý mạnh thường quân để cùng đồng hành, hỗ trợ các em học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, tiếp thêm động lực cho các em trên con đường học vấn.

Ngọc Diễm