Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp cùng Ban Tôn giáo – Dân tộc và công ty TNHH MTV thực phẩm Lê Trọng Cường hỗ trợ bà con đồng bào Tà Mun ở huyện Dương Minh Châu

Thứ năm - 29/07/2021 05:00 128 0

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra kéo dài và phức tạp trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là huyện Dương Minh Châu, cuộc sống người dân trở nên khó khăn hơn. Do đó, nhằm chung tay hỗ trợ phần ào cho bà con đồng bào Tà Mun đang sinh sống tại Ấp Tân Định 2 xã Suối Đá và bà con tại Thị Trấn Dương Minh Châu trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, sáng ngày 23/7/2021, Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp cùng Ban Tôn giáo – Dân tộc trực thuộc Sở Nội vụ và công ty TNHH MTV thực phẩm Lê Trọng Cường đã hỗ trợ nhu yếu phẩm gồm thuốc men thông thường, nước sát khuẩn, khẩu trang, gại, mì ăn liền, rau củ…với tổng giá trị hơn 40 triệu đồng.

Do đang thực hiện giãn cách xã hội không trực tiếp trao tận tay đến bà con, đoàn hỗ trợ đã gửi tặng nhu yếu phẩm cho Huyện đoàn Dương Minh Châu gửi đến bà con thông qua "chuyến xe tuổi trẻ-san sẻ yêu thương" từ Huyện đoàn. Với sự đóng góp nhỏ này, Chi đoàn mong rằng san sẻ được phần nào khó khăn của bà con và hơn nữa là chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Covid1.jpg

Covid2.jpg