UBND tỉnh ban hành Kế hoạch đối thoại với thanh niên năm 2023

Thứ tư - 14/06/2023 07:37 234 0

UBND tỉnh Tây Ninh vừa ban hành Kế hoạch tổ chức đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2023.

Theo đó, chủ đề đối thoại năm nay là “Cơ chế, chính sách cho thanh niên tham gia phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội; an ninh quốc phòng”.

30 thanh niên đại diện cho thanh niên tỉnh nhà sẽ tham dự buổi đối thoại. Đại diện lãnh đạo các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; thủ trưởng các sở, ban ngành liên quan sẽ tham dự buổi đối thoại và trả lời các câu hỏi của thanh niên.

Hình thức đối thoại là tổ chức đối thoại trực tiếp tại Hội trường UBND tỉnh, kết hợp Livestream trên Fanpage của Tỉnh đoàn Tây Ninh. Dự kiến thời gian tổ chức trong tháng 6/2023.

Kèm theo file Kế hoạch

Tác giả: Qu?n tr, Phương Thảo-PXDCQ&CTTN