Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh - Nguyễn Thanh Ngọc đối thoại với thanh niên năm 2023

Thứ sáu - 30/06/2023 16:53 1.941 0

Sáng ngày 23/6/2023, Tại Hội trường Uỷ ban nhân dân tỉnh, UBND tỉnh tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên năm 2023. Ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị; ông Nguyễn Thanh Tùng – TUV, Bí thư Tỉnh đoàn đồng chủ trì.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại hội trường UBND tỉnh Tây Ninh. Đồng thời tổ chức Livestream trực tuyến trên Fanpage của Tỉnh đoàn Tây Ninh để tuyên truyền rộng rãi, thu hút được nhiều thanh, thiếu niên tham gia tương tác.

Với chủ đề đối thoại là “Cơ chế, chính sách dành cho thanh niên và nghĩa vụ của thanh niên”. Tại buổi đối thoại, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành đã lắng nghe, ghi nhận các đề xuất, kiến nghị và trao đổi, trả lời các câu hỏi của đoàn viên, thanh niên xoay quanh các nhóm vấn đề: về nhà ở xã hội, về tuyển dụng, đào tạo nâng cao trình độ cho thanh niên, về chính sách đối với người trẻ khi làm việc ở vùng nông thôn, vùng xa, vùng biên giới; chính sách thu hút nhân tài, về vấn đề khởi nghiệp cho thanh niên, …

Mốt số hình ảnh tại hội nghị:

Đại biểu thanh niên đặt câu hỏi cho lãnh đạo tỉnh

Lãnh đạo các sở, ngành trao đổi, giải đáp:

Đồng chí Lê Long Giang – Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao đổi

Đại tá Trần Quốc Hưng, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh

Đồng chí Nguyễn Nam Hưng- Giám đốc Sở Xây dựng

Đồng chí Nguyễn Văn Phước – Phó Giám đốc phụ trách Sở Giáo dục và Đào tạo

Đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc – Chủ tịch UBND tỉnh kết luận Hội nghị.

Kết luận buổi đối thoại, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh gửi gắm niềm tin và mong các bạn trẻ hãy tiếp tục phát huy truyền thống, kế tục sự nghiệp và sống xứng đáng với truyền thống cách mạng của cha ông; luôn bản lĩnh, tự tin, năng động, sáng tạo, ấp ủ ước mơ hoài bão lớn, hết mình cống hiến, dấn thân vì sự phát triển của quê hương Tây Ninh; luôn vững niềm tin, nổ lực học tập, rèn đức luyện tài, nắm bắt xu thế cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Tiến thân, lập nghiệp, góp phần xây dựng quê hương Tây Ninh giàu mạnh, thân thiện, nghĩa tình, xứng đáng với niềm tin yêu, sự kỳ vọng to lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Tây Ninh dành cho thế hệ trẻ tỉnh nhà hôm nay và mai sau.

Tác giả: Qu?n tr, Phương Thảo- P.XDCQ&CTTN