Tọa đàm lấy ý kiến Báo cáo kết quả đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố (DDCI) thuộc tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 17/07/2023 16:48 153 0

Sáng ngày 13/7/2023, tại Hội trường UBND tỉnh Tây Ninh đã diễn ra buổi Tọa đàm đàm lấy ý kiến dự thảo Báo cáo kết quả đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố (DDCI) thuộc tỉnh Tây Ninh năm 2022.

Tham dự Tọa đàm có các đồng chí: Đồng chí Võ Đức Trong - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì; Đồng chí Trần Văn Chiến - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí là thủ trưởng các Sở, ban, ngành tỉnh và Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tham dự.

Tại buổi tọa đàm, Ông Huỳnh Huy Hòa - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế - Xã hội Đà Nẵng đã báo cáo kết quả đánh giá năng lực cạnh tranh sở, ban, ngành tỉnh và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố (DDCI) năm 2022. Qua dự thảo Báo cáo của đơn vị tư vấn, các Sở, ban, ngành tỉnh, địa phương đã ghi nhận những ưu điểm, hạn chế của từng lĩnh vực và trao đổi với đơn vị tư vấn về các tiêu chí, cũng như phương thức khảo sát.

Ông Huỳnh Huy Hòa - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế - Xã hội Đà Nẵng báo cáo

Ông Nguyễn Nam Hưng – Giám đốc Sở Xây dựng Tây Ninh phát biểu

Lãnh đạo tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương rà soát, bổ sung, dẫn chứng để đánh giá mức độ chính xác của dữ liệu mà đơn vị tư vấn báo cáo, qua đó đưa ra giải pháp để khắc phục trong thời gian tới. Sở Nội vụ chủ trì phối hợp với đơn vị tư vấn rà soát lại kết quả đánh giá, đề xuất đưa thêm đối tượng đánh giá và tiêu chí đánh giá đặc thù đối với từng ngành.

Tác giả: Qu?n tr, Đan Vi – P. XDCQ&CTTN