HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC TỔNG ĐIỀU TRA KINH TẾ VÀ ĐIỀU TRA CƠ SỞ HÀNH CHÍNH NĂM 2021

Thứ ba - 26/04/2022 15:00 165 0

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Tổng điều tra kinh tế và Điều tra cơ sở hành chính, chiều ngày 26 tháng 4 năm 2022 tại Hội trường Cục thống kê tỉnh Tây Ninh, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế và Điều tra cơ sở hành chính năm 2021 tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị Tổng kết và khen thưởng cuộc Tổng điều tra kinh tế và Điều tra cơ sở hành chính năm 2021 trên địa bàn tỉnh.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Võ Đức Trong – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Tổng điều tra tỉnh.

1. Đ.c Võ Đức Trong phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.jpg

Đồng chí Võ Đức Trong – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Tổng điều tra tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Về thành phần tham dự cấp tỉnh bao gồm: Các thành viên Ban Chỉ đạo Tổng điều tra tỉnh, Lãnh đạo Cục Thống kê, Thành viên Tổ Thường trực Ban Chỉ đạo Tổng điều tra tỉnh, các tập thể cá nhân được khen thưởng, đại diện Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh.

Về thành phần tham dự cấp huyện bao gồm: Trưởng Ban Chỉ đạo TĐT cấp huyện, Đại diện BCĐ, Tổ thường trực BCĐ cấp huyện, Đại diện cho các Ban Chỉ đạo Tổng điều tra cấp xã và tập thể cá nhân được khen thưởng trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết tổng điều tra 2021 (Khối Kinh tế), báo cáo tổng kết tổng điều tra 2021 (Khối Hành chính) và các báo cáo tham luận của các BCĐ Tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính.

Cũng tại Hội nghị, đã trao quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác Tổng điều tra kinh tế và Điều tra cơ sở hành chính năm 2021.

Nguyễn Huỳnh Phúc