Tây Ninh: 101 thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển công chức năm 2021

Thứ hai - 23/05/2022 22:00 386 0

Tây Ninh: 101 thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển công chức năm 2021

Ngày 16/5/2022, UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Quyết định số 1109/QĐ-UBND về phê duyệt kết quả tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2021.

Theo kết quả tuyển dụng có 101 thí sinh trúng tuyển (Khối cơ quan hành chính nhà nước 64 thí sinh; Khối cơ quan Đảng, đoàn thể: 37 thí sinh).

Kỳ thi tuyển công chức năm 2021 có 10 vị trí không có thí sinh đăng ký dự thi (khối cơ quan hành chính nhà nước: 07; khối cơ quan Đảng, Đoàn thể: 03); có 12 vị trí không tuyển dụng được do thí sinh không đạt (khối cơ quan hành chính nhà nước: 08; khối cơ quan Đảng, Đoàn thể: 04).

Sau khi có kết quả thi tuyển, thí sinh dự thi sẽ nhận được thông báo công nhận kết quả trúng tuyển. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo công nhận kết quả trúng tuyển, thí sinh trúng tuyển phải hoàn thiện hồ sơ gửi Sở Nội vụ theo quy định.

Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ra quyết định hủy bỏ kết quả trúng tuyển.

Trường hợp người đăng ký dự tuyển có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì Ủy ban nhân dân tỉnh thông báo công khai trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo.

Sau khi thí sinh trúng tuyển hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, Sở Nội vụ sẽ ban hành quyết định tuyển dụng và gửi quyết định tới thí sinh trúng tuyển theo địa chỉ đã đăng ký.

Doãn Phượng