Ông Lê Long Giang được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Thứ ba - 12/01/2021 15:00 379 0

Ông Lê Long Giang được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ

​Được sự uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, sáng ngày 08.01, bà Nguyễn Đài Thy - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định số 36/QĐ-UBND ngày 07/01/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về bổ nhiệm ông Lê Long Giang - Trưởng Phòng Tổ chức - Công chức, viên chức thuộc Sở Nội vụ, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ, kể từ ngày 08/01/2021.

bo nhiem pgd Giang.jpg

UV BTVTU, Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Đài Thy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Long Giang

Phát biểu chúc mừng tại lễ trao quyết định, bà Nguyễn Đài Thy hy vọng và tin tưởng trên cương vị mới đồng chí Lê Long Giang tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, cùng với tập thể Ban Giám đốc hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nói chung và của ngành nội vụ Tây Ninh nói riêng.

Văn phòng Sở Nội Vụ