Chi đoàn Sở Nội vụ đã đến thăm và tặng quà cho em Nguyễn Thị Bích Hân - học sinh lớp 4 trường Tiểu học Bến Cừ, xã Ninh Điền, huyện Châu Thành,

Thứ tư - 02/09/2020 04:00 137 0

​Nhân dịp đầu năm học mới, ngày 30/8/2020 đại diện Chi đoàn Sở Nội vụ đã tiếp tục đến thăm và tặng quà cho em Nguyễn Thị Bích Hân - học sinh Lớp 4, trường Tiểu học Bến Cừ, xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, là học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn do Chi đoàn Sở Nội vụ nhận đỡ đầu; Với phần quà nhỏ này nhằm tiếp thêm động lực để em bước vào năm học mới, cố gắng vươn lên trong học tập.

hình trao quà.png