Ký kết giao ước thi đua năm 2019 ngành Nội vụ

Thứ hai - 08/04/2019 16:00 111 0

Ký kết giao ước thi đua năm 2019 ngành Nội vụ

Ký kết giao ước thi đua năm 2019 giữa Phòng Nội vụ các huyện, thành phố.

Chiều 04/4/2019, Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh đã chủ trì Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019 giữa Phòng Nội vụ các huyện, thành phố trong tỉnh.

Dự và chủ trì lễ ký kết giao ước thi đua năm 2019 có ông Nguyễn Hữu Ngân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; ông Trần Minh Nay - Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

PNV.JPG

Đại diện Lãnh đạo Phòng Nội vụ các huyện, thành phố ký kết giao ước thi đua năm 2019

Sau khi bàn bạc, thảo luận, các đơn vị thống nhất ký kết giao ước thi đua với 08 chỉ tiêu thi đua, bao gồm tham mưu thực hiện tốt công tác tổ chức bộ máy, biên chế, công tác hội và tổ chức phi chính phủ; công tác quản lý công chức, viên chức; xây dựng chính quyền và công tác thanh niên; công tác thanh tra, nhất là trong việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Chủ tịch UBND tỉnh về nâng cao hiệu quả, thời gian làm việc gắn với việc thực hiện Đề án "Văn hóa công vụ"; quản lý nhà nước về công tác tôn giáo, thi đua khen thưởng và văn thư lưu trữ.

Ngoài ra, các đơn vị đăng ký phấn đấu thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, đoàn thể, vận động cán bộ, công chức thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước và các phong trào hành động cách mạng tại địa phương; thực hiện tốt vai trò Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tại các huyện, thành phố.

Hội nghị được tổ chức nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua, tạo khí thế sôi nổi cổ vũ tinh thần, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2019 của các đơn vị./.