Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nội vụ

Thứ sáu - 29/03/2019 17:00 189 0

Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nội vụ

Chiều ngày 22.3.2019, tại Sở Nội vụ, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân đã trao quyết định quyết định nghỉ hưu cho ông Phan Văn Sử; đồng thời trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nội vụ cho bà Nguyễn Đài Thy.

Chiều ngày 22.3.2019, tại Sở Nội vụ, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân đã trao quyết định quyết định nghỉ hưu cho ông Phan Văn Sử; đồng thời trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nội vụ cho bà Nguyễn Đài Thy.

GD Su.JPG

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân trao quyết định nghỉ hưu, quyết định khen thưởng cho ông Phan Văn Sử

Theo đó, ông Phan Văn Sử, Giám đốc Sở Nội vụ được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1.4.2019. Bà Nguyễn Đài Thy, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ Hoà Thành giữ chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ, kể từ ngày 1.4.2019.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân ghi nhận những đóng góp của ông Phan Văn Sử trong suốt 37 năm công tác, trên các cương vị khác nhau, nhất là những đóng góp to lớn đối với ngành nội vụ. Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng sau khi nghỉ hưu, ông Phan Văn Sử tiếp tục tham gia đóng góp xây dựng cho địa phương nói chung và cho ngành Nội vụ nói riêng.

trao QD_ảnh tố tuấn.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân trao quyết định nghỉ hưu cho ông Phan Văn Sử và quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nội vụ cho bà Nguyễn Đài Thy

(Ảnh Tố Tuấn)

Đối với tân Giám đốc Sở Nội vụ, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn bà Nguyễn Đài Thy, trên cương vị mới, tiếp tục phấn đấu, sớm tiếp cận nhiệm vụ mới, cùng với tập thể Lãnh đạo và công chức, viên chức toàn ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, UBND tỉnh.

Nhân buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh cũng tặng Bằng khen cho ông Phan Văn Sử vì có nhiều đóng góp trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của ngành Nội vụ tỉnh Tây Ninh.

Doãn Phượng