Sở Nội vụ ban hành Quyết định kiện toàn Tổ Kiểm tra công vụ

Thứ tư - 20/04/2022 17:00 353 0

Sở Nội vụ ban hành Quyết định kiện toàn Tổ Kiểm tra công vụ

Tiếp tục thực hiện công tác kiểm tra công vụ thường xuyên tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh về việc thực hiện Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 05/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính nhà nước các cấp và Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 06/6/2013 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính, nâng cao hiệu quả thời gian làm việc trong các cơ quan, đơn vị; Giám đốc Sở Nội vụ đã ban hành Quyết định số 73/QĐ-SNV ngày 05/4/2022 về việc kiện toàn Tổ Kiểm tra công vụ, gồm các thành viên:

1. Ông Trần Minh Nay - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Tổ trưởng;

2. Ông Cao Văn Phương - Chánh Thanh tra Sở Nội vụ - Tổ phó;

3. Ông Huỳnh Văn Tây - Phó Trưởng phòng Kiểm soát thủ tục hành chính Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh - Tổ viên;

4. Ông Lê Văn Thành - Thanh tra viên Thanh tra Sở Nội vụ - Tổ viên;

5. Bà Nguyễn Thị Ngọc Diễm -Thanh tra viên Thanh tra Sở Nội vụ - Tổ viên, kiêm thư ký.

Tổ Kiểm tra công vụ tiến hành kiểm tra công vụ thường xuyên tại các sở, ban, ngành, tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các cơ quan, đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc các sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh theo nội dung kiểm tra tại Quyết định số 1966/QĐ-UBND ngày 24/8/2017 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 05/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 06/6/2013 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Tải và xem quyết định tại đây: Quyết định kiện toàn Tổ Kiểm tra công vụ_Signed.rar

Ngọc Diễm