Sở Nội vụ Quyết định phê duyệt Kế hoạch thanh tra năm 2022

Thứ ba - 25/01/2022 16:00 363 0

Sở Nội vụ Quyết định phê duyệt Kế hoạch thanh tra năm 2022

Ngày 13 tháng 12 năm 2021, Giám đốc Sở Nội vụ đã ban hành Quyết định số 570/QĐ-SNV phê duyệt Kế hoạch Thanh tra năm 2022 của Sở Nội vụ.

Theo Kế hoạch Thanh tra năm 2022, Sở Nội vụ sẽ tiến hành Thanh tra các nội dung sau: Thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý biên chế, số lượng người làm việc; tuyển dụng công chức, viên chức và công chức cấp xã; xét chuyển cán bộ, công chức cấp xã thành công chức từ cấp huyện trở lên; hợp đồng lao động làm công việc chuyên môn; nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; bổ nhiệm công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý; công tác định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức, viên chức và công chức cấp xã; quản lý hồ sơ công chức, viên chức và cán bộ, công chức cấp xã; ngoài ra, Sở Nội vụ sẽ tiến hành thanh tra đột xuất đối với một số nội dung khác theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh hoặc theo yêu cầu của công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo (nếu có).

Đối tượng và thời gian thanh tra cụ thể như sau: Sở Công Thương thực hiện trong Quý I năm 2022; Ủy ban nhân dân huyện Tân Biên, Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh thực hiện trong Quý II năm 2022; Ủy ban nhân dân huyện Dương Minh Châu thực hiện trong Quý III năm 2022; Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện trong Quý IV năm 2022.

Tải file tại đây: Kế hoạch thanh tra.rar

Ngọc Diễm