Công bố Quyết định Thanh tra tại UBND huyện Tân Biên

Thứ sáu - 20/05/2022 00:00 265 0

Công bố Quyết định Thanh tra tại UBND huyện Tân Biên

Chiều ngày 05/5/2022, Đoàn Thanh tra thuộc Sở Nội vụ do ông Trần Minh Nay, Phó giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn tiến hành công bố Quyết định thanh tra tại UBND huyện Tân Biên.

Việc tiến hành thanh tra tại UBND huyện Tân Biên nằm trong Kế hoạch Thanh tra ngành Nội vụ năm 2022 của Sở Nội vụ.

Tiếp và làm việc với Đoàn, có ông Đặng Văn Nghĩa – Chủ tịch UBND huyện Tân Biên và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc và trực thuộc UBND huyện.

TT.jpg

Theo đó, nội dung thanh tra tại UBND huyện Tân Biên là thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về phân cấp quản lý tổ chức bộ máy, biên chế và cán bộ, công chức, viên chức giai đoạn 2019 - 2021.

Mốc thời gian thanh tra là từ ngày 01/01/2019 đến ngày 31/12/2021. Đoàn thanh tra sẽ tiến hành kiểm tra văn bản, hồ sơ liên quan của UBND huyện trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.

Ngọc Diễm