Kết quả kiểm tra công tác Cải cách hành chính năm 2012 của UBND tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 29/11/2012 21:15 126 0

Kết quả kiểm tra công tác Cải cách hành chính năm 2012 của UBND tỉnh Tây Ninh

Kết quả kiểm tra công tác Cải cách hành chính năm 2012 của UBND tỉnh Tây Ninh .

Thực hiện kế hoạch số 1639/KH-UBND ngày 06 tháng 8 năm 2012 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc ban hành Kế hoạch Kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2012, Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính của UBND tỉnh đã tiến hành kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2012 tại 03 Sở: Giao thông vận tải; Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lao động, Thương binh và Xã hội và 03 UBND huyện: Gò Dầu, Dương Minh Châu và Hòa Thành. Qua kết quả kiểm tra đã được thể hiện trong Biên bản làm việc, Đoàn Kiểm tra đã ban hành Kết luận đối với từng đơn vị được kiểm tra và tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh ban hành văn bản chỉ đạo các đơn vị nêu trên thực hiện đầy đủ, đúng nội dung và báo cáo kết quả cho UBND tỉnh đối với các kết luận của Đoàn kiểm tra. Dưới đây là văn bản chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh và Kết luận của Đoàn kiểm tra đối với các đơn vị:

1. Sở Giao thông vận tại:

- Công văn số 2107/UBND-KSTT của UBND tỉnh         Xem

- Thông báo kết luận của Đoàn kiểm tra                        Xem

2. Sở Lao động- Thương binh và xã hội:

- Công văn số 2455/UBND-KSTT của UBND tỉnh         Xem

- Thông báo kết luận của Đoàn kiểm tra                        Xem

3. Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch:

- Công văn số 2166/UBND-KSTT của UBND tỉnh         Xem

- Thông báo kết luận của Đoàn kiểm tra                        Xem

4. Uỷ ban nhân dân huyện Hoà Thành:

- Công văn số 2456/UBND-KSTT của UBND tỉnh         Xem