Tây Ninh tuyển dụng 77 công chức cấp xã.

Thứ hai - 31/10/2016 21:00 87 0

Tây Ninh tuyển dụng 77 công chức cấp xã.

UBND các huyện, thành phố trong tỉnh vừa có thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2016.

Theo đó, năm nay các huyện, thành phố có nhu cầu tuyển dụng 77 công chức để phân bổ về các xã, phường, thị trấn. Các ngành tuyển dụng gồm: Văn phòng - Thống kê (20 chỉ tiêu); Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng - Đô thị và Môi trường (13 chỉ tiêu); Tài chính - Kế toán (21 chỉ tiêu); Tư pháp - Hô tịch (10 chỉ tiêu); Văn hóa - Xã hội (13 chỉ tiêu).

Thông tin chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng của từng huyện, thành phố được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ và UBND các huyện, thành phố.

Các thí sinh dự tuyển yêu cầu có trình độ từ Trung cấp trở lên, có ngành nghề phù hợp với vị trí tuyển dụng. Kỳ thi công chức cấp xã năm nay thí sinh sẽ phải thi 3 môn: môn kiến thức chung, môn chuyên ngành, môn tin học văn phòng. Trường hợp thí sinh có bằng tốt nghiệp từ Trung cấp chuyên ngành công nghệ thông tin trở lên thì được miễn thi môn tin học văn phòng.

Các huyện bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 18/10 đến 18/11/2016, tại Phòng Nội vụ huyện, thành phố.

Dự kiến tổ chức ôn thi trong tháng 11/2016 và tổ chức thi trong tháng 12/2016, tại Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh.

D.P