Chủ tịch UBND tỉnh phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung Phó Chủ tịch UBND các huyện

Thứ năm - 31/12/2015 21:35 117 0

Chủ tịch UBND tỉnh phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung  Phó Chủ tịch UBND các huyện

Ngày 29.12.2015, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung Phó Chủ tịch UBND các huyện: Hòa Thành, Châu Thành, Bến Cầu, Trảng Bàng, nhiệm kỳ 2011-2016.

Ông Phan Văn sử - Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định cho ông Trần Thanh Linh - Phó Chủ tịch UBND huyện Trảng Bàng (Ảnh Tấn Trung)

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành đối với ông Lê Hồng Vân – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Long Thành Bắc, huyện Hòa Thành; phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đối với ông Nguyễn Trí Cường – Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy Châu Thành; phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu đối với ông Trần Thanh Mềm – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Bến Cầu; phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Trảng Bàng đối với ông Trần Thanh Linh – Huyện ủy viên, Chi cục trưởng Chi cục Thuế huyện Trảng Bàng.

Cùng với đó, Chủ tịch UBND tỉnh cũng phê chuẩn việc miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành nhiệm kỳ 2011-2016 đối với ông Trần Ngọc Dư để chờ bố trí công tác khác; miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đối với ông Nguyễn Quốc Dũng, do nghỉ hưu; miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu đối với ông Trần Văn Ban, do nghỉ hưu.

D.P