Một số thông tin cần biết đối với thí sinh dự thi tuyển công chức cấp xã năm 2018

Thứ năm - 23/08/2018 21:00 127 0

Một số thông tin cần biết đối với thí sinh dự  thi tuyển công chức cấp xã năm 2018

Theo kế hoạch tuyển dụng công chức năm 2018, có 29 UBND xã, phường, thị trấn thuộc 08 huyện, thành phố có nhu cầu tuyển dụng với 33 chỉ tiêu, người đăng ký dự tuyển ngoài tham khảo trên trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ, đồng thời có thể xem chi tiết được niêm yết tại Phòng Nội vụ, trụ sở UBND các xã, phường, thị trấn có nhu cầu tuyển dụng và trên trang thông tin điện tử của Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố.

Nơi phát hành hồ sơ:  Tại Sở Nội vụ Tây Ninh.
          Địa điểm nhận hồ sơ và lệ phí dự tuyển: Tại Phòng Nội vụ các huyện, thành phố.
          Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/8/2018 đến hết ngày 15/9/2018.
  Môn thi (theo quy định tại Quyết định số 60/2012/QĐ-UBND ngày 19/12/2012 của UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Quy chế tuyển dụng công chức cấp xã trên địa bàn tỉnh Tây Ninh):
+ Kiến thức chung: thi viết;
+ Môn chuyên ngành: thi viết và thi trắc nghiệm;
+ Môn tin học văn phòng: theo quy định là thi trắc nghiệm (hoặc thực hành) sẽ thông báo sau. Người dự thi có bằng tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin từ trung cấp trở lên được miễn thi môn tin học văn phòng.
          Sau khi kết thúc việc nhận hồ sơ dự tuyển, Phòng Nội vụ tổng hợp danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển trình Ủy ban nhân dân huyện, thành phố ký, niêm yết danh sách và chuyển về Sở Nội vụ.
          Hội đồng thi tuyển công chức năm 2018 của tỉnh sẽ thực hiện ôn thi, tổ chức thi và trả kết quả thi về Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố.
          Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố thông báo công khai trên trang thông tin điện tử của Ủy ban nhân dân huyện, thành phố và niêm yết công khai kết quả thi tuyển tại trụ sở làm việc của Ủy ban nhân dân cấp huyện và trụ sở làm việc của Ủy ban nhân dân cấp xã nơi tuyển dụng.
         Trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày niêm yết công khai kết quả thi tuyển, người dự tuyển có quyền gửi đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi tuyển. Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện có trách nhiệm chỉ đạo việc tiếp nhận đơn yêu cầu phúc khảo của người dự tuyển để chuyển về Hội đồng tuyển dụng của tỉnh thực hiện tổ chức chấm phúc khảo. Thời gian như quy định hiện hành.
          Hội đồng tuyển dụng hoặc Phòng Nội vụ (trường hợp không thành lập Hội đồng tuyển dụng) báo cáo Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện phê duyệt kết quả tuyển dụng công chức; đồng thời gửi thông báo công nhận kết quả trúng tuyển bằng văn bản tới người dự tuyển theo địa chỉ mà người dự tuyển đã đăng ký.

Phòng Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên