HOẠT ĐỘNG CỦA KHỐI THI ĐUA QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VÀ THAM MƯU, TỔNG HỢP NĂM 2024

HOẠT ĐỘNG CỦA KHỐI THI ĐUA QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VÀ THAM MƯU, TỔNG HỢP NĂM 2024

Ông Lê Văn Tẳng – Phó Chánh Thanh tra tỉnh, đại diện Khối thi đua QLNN&TMTH

trao tặng kinh phí hỗ trợ mua BHYT cho UBND xã Suối Đá

Thực hiện Kế hoạch số 1709/KQLNN&TMTH ngày 04/7/2024 của Khối Thi đua Quản lý Nhà nước và Tham mưu, tổng hợp về việc đỡ đầu xã Suối Đá trong xây dựng nông thôn mới năm 2024;

Đại diện Khối thi đua QLNN&TMTH trao tặng thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/7/2024, Khối Thi đua Quản lý Nhà nước và Tham mưu, tổng hợp (gồm 08 cơ quan, đơn vị gồm: Sở Kế hoạch và Đầu tư - Khối trưởng, Thanh tra tỉnh - Khối phó, Sở Nội vụ, Sở Tư pháp. Sở Tài chính, Sở Ngoại vụ, Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh) đã đến UBND xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu hỗ trợ kinh phí mua 64 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn chưa có thẻ bảo hiểm y tế trên địa bàn xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, với kinh phí hơn 40 triệu đồng.

Đây là việc làm thiết thực của Khối thi đua Quản lý Nhà nước và Tham mưu, tổng hợp nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ, qua đó góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ trong công tác xây dựng nông thôn mới năm 2024 của UBND xã Suối Đá./.

Tác giả: Phú Dương