SỞ NỘI VỤ ĐẠT GIẢI NHẤT VÒNG LOẠI HỘI THI TÌM HIỂU QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT VỀ CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2024

Thứ hai - 15/07/2024 14:47 32 0

Thực hiện Kế hoạch số 1238/KQLNN&TMTH ngày 15/5/2024 của Khối Thi đua Quản lý Nhà nước và Tham mưu, tổng hợp về việc tổ chức vòng loại Hội thi tìm hiểu quy định của pháp luật và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng;

Đội thi Sở Nội vụ trả lời câu hỏi trong phần thi xử lý tình huống

Ngày 15/7/2024, tại Hội trường Sở Tài chính, Khối Thi đua Quản lý Nhà nước và Tham mưu, tổng hợp (gồm 08 cơ quan, đơn vị gồm: Sở Kế hoạch và Đầu tư - Khối trưởng, Thanh tra tỉnh - Khối phó, Sở Nội vụ, Sở Tư pháp. Sở Tài chính, Sở Ngoại vụ, Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh) tổ chức vòng loại Hội thi tìm hiểu quy định của pháp luật và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng.

Qua các phần thi (tự giới thiệu đơn vị, đội hình dự thi; trả lời trắc nghiệm; xử lý tình huống; giới thiệu điển hình tiên tiến của đơn vị) của 08 đơn vị; đội thi Sở Nội vụ đạt giải nhất, đội thi Sở Tư pháp đạt giải nhì, đội thi Thanh tra tỉnh đạt giải ba và 05 đội thi còn lại đạt giải khuyến khích.

Ông Lê Văn Tẳng - Phó Chánh Thanh tra tỉnh, đại diện Khối thi đua QLNN&TMTH

trao Giấy khen đạt giải nhất cho Đội thi của Sở Nội vụ

Thông qua Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị về quy định của Luật Thi đua, khen thưởng năm 2022 và các văn bản có liên quan, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đặc biệt là cá nhân phụ trách công tác thi đua, khen thưởng có điều kiện để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao trình độ nghiệp vụ. Đồng thời, qua đó tôn vinh, biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị./.

Tác giả: Phú Dương